Anh rể tôi không phải người tốt

  By admin
  In Giới tính
  April 13, 2017
  0 Comments
  365 Views

  Nửa đêm nghe tiếng cãi vã, đánh chửi nhau của vợ chồng chị gái buồn không ngủ được lên tâm sự cùng các chị em. Xem trên đời này có ai giống anh rể em không ạ. Anh chị em lấy nhau gần 7 năm, thì 4 năm đầu anh ta ở nhà ngoại, không đi làm, ở nhà ăn và ngủ, ngủ chán dậy ăn, ăn xong đi đến giờ ăn mới về, về ăn xong lại đi chán về ngủ. Trong khi chị gái em con được một tuổi phải cai sữa đi làm xa.

  Anh ta nhận ở nhà chăm con vì lý do không muốn xa con. Năm thứ năm do cãi nhau với chị em nên bỏ đi làm được một thời hơn năm và giờ lại về ăn và chơi. Gần 7 năm 2 thằng con trai, nhưng anh ta chưa lo cho con được bất kì thứ gì. Tất cả từ ăn uống đến tiền đóng học. Đến cả vợ đi đẻ, con đi viện trong túi không có nghìn nào, tiền xăng xe, tiền viện…. Từ nhưng thứ nhỏ nhất đều ngoại lo. Nhưng anh ta lúc nào tỏ ra ta đây, sống rất sĩ và thể hiện.  Xem thêm:

  >> Chuyện con dâu nói xấu mẹ chồng

  >> Sinh con gái đâu phải cái tội

  Chưa bao giờ anh ta nghĩ đến chuyện phải kiếm tiền cho con. Đi làm đâu được 5 bữa nửa tháng, mệt không làm được, hoặc ngta đuổi. anh ta muốn học bao giờ lái xe chị gái em cũng phải vay tiền cho đi học, nhưng thật chất đi học chỉ để sĩ và để được đi ăn chơi. Thi bao giờ về chưa một lần anh ta nhìn đến bằng. Bố em góp ý nó bảo “bố biết cái đéo gì mà nói, 2 hạt rượu vào nói linh tinh” (bố mẹ em rất hiền không bao giờ bố em nói nó trừ khi bố em có tí rượu). 7 năm sống nhà ngoại nó chưa bao giờ giúp đỡ bố mẹ em, trong khi bố mẹ phải làm rất nhiều việc để trang trải lo từng bữa ăn cho nó. Mỗi lần không hài lòng chuyện gì, hay nghe ai nói gì nó về nó nói rồi chửi chị gái em cả đêm. Chị em sinh bé thứ 2 mắc con nhỏ, nhưng bữa nào nhờ nó đưa con đi học là nó quát tháo, vì nó đg bận ngủ, chị em hoặc ô ngoại phải đưa đi.

  Nó ngủ cả ngày chị em tranh thủ để con ngủ đấy đi làm việc nhà con khóc mà nó cáu ầm lên bế xuống cho chị em và chửi “con không trông mày làm cái đéo gì?”. Ngày chị em mang bầu thằng lớn, nhà bán quán ốc đông khách, mặc vợ bụng bầu vợt mặt lọ mọ một mình đêm hôm, anh ta vẫn cứ ngồi chờ có bàn khách quen nào đến ngooif cùng chén chú chén anh, vui hết mình, anh ta gọi đó là xã giao, sống fai nvay. Xong là anh ta đi ngủ trc. Rồi ngày chị em đi đẻ, anh ta vẫn đi chơi thâu đêm suốt sáng, có hôm con anh ta ốm khóc cả nhà thay nhau bế, gọi về anh cũng chẳng thèm về….. Hôm nào làm được tí nó kêu làm vỡ mật ra, chị em nói nó bảo “m muốn tao làm thế nào nữa, làm đến chết hả” rồi rên rỉ.
  Ớn nhất là mỗi lần ốm một tí, nó rên rỉ rồi nằm liệt trên giường, rên không ngơi mồm rồi đòi đi viện.Thật sự kể ra còn rất rất nhiều chuyện và tính không thể chấp nhận được. em không hiểu tại sao chị em có thể sống chung với con người đó đến tận bao giờ. Mỗi lần đi ra đi vào thấy nó trùm chăn ngủ còn bố mẹ em đg đi làm quần quật. em ức không thể chịu nổi. Nói ra bố mẹ em cứ bảo nhịn đi, dần dần nó thay đổi, chỉ vì không muốn con cháu mình tan đàn sẻ ngã.
  Nhiều lúc em nghĩ không biết kiếp trc nhà em mắc nợ gì nó không mà kiếp này phục dịch nó khổ quá, nấu cho nó ăn, phải gọi như gọi đò. Nó luôn kiểu rằng nó về nhà em ở là phúc đức cho nhà em lắm rồi. Nó cồn sướng gấp mấy lần vua chúa ngày xưa, vì vua ăn xong lo việc nước việc dân còn nó chẳng phải lo gì cả

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *