Bệnh xuất tinh sớm là gì

  By admin
  In Bệnh nam khoa
  March 12, 2016
  0 Comments
  420 Views

  Rất nhiều nam giới bị mắc bệnh xuất tinh sớm do có thói quen ăn uống hoặc sinh hoạt không lành mạnh. Tuy nhiên do nam giới có tính sĩ diện rất cao nên dù bị mắc bệnh cũng không chịu đi thăm khám. Đến khi bệnh đã quá trầm trọng mới tá hỏa đi kiểm tra sức khỏe nam khoa nhưng lúc này mọi việc đã muộn, việc điều trị bệnh không những phức tạp mà còn khó mà đạt được kết quả tối ưu. Để hiểu rõ hơn về các vấn đề này các bạn hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết bệnh xuất tinh sớm là gì trong bài viết chia sẻ dưới đây.

  Bệnh xuất tinh sớm là gì

  Thông tin về bệnh xuất tinh sớm là gì?

  Bệnh xuất tinh sớm là việc nam giới thường xuyên không thể kiểm soát được sự phóng tinh của mình trong mỗi lần quan hệ tình dục. Khi bị xuất tinh sớm nam giới sẽ bị phóng tinh rất sớm, thậm chí là xuất tinh khi cuộc giao hợp của bắt đầu. Không riêng gì những nam giới cao tuổi mới bị mắc căn bệnh nam khoa khó nói này, xuất tinh sớm còn có thể gặp ở cả ở những nam giới trẻ tuổi.  Dấu hiệu nhận biết bệnh xuất tinh sớm đó là nam giới bị xuất tinh trong vòng 2 phút kể từ khi đưa dương vật vào âm đạo. Nếu để tình trạng bệnh trầm trọng thì nam giới có thể bị xuất tinh trước khi đưa dương vật vào trong âm đạo. Xuất tinh sớm là hiện tượng gặp phổ biến ở nam giới, hầu hết ai cũng phải đối mặt với tình trạng này ít nhất 1 lần trong đời. Đây là việc hết sức bình thường, cánh mày râu không cần phải lo lắng. Tuy nhiên nếu như hiện tượng xuất tinh sớm diễn ra thường xuyên thì cần phải hết sức chú ý vì có thể các bạn đã bị mắc bệnh xuất tinh sớm.

  Nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm là gì?

  Bệnh xuất tinh sớm hình thành do rất nhiều nguyên nhân khác nhau và việc điều trị xuất tinh sớm cần phải dựa vào nguyên nhân gây bệnh mới hiệu quả. Vậy nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm là gì?

  Bệnh lý: Đây là 1 trong những nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm hàng đầu ở nam giới. Các bệnh lý có thể gây ra hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới hay gặp nhất bao gồm viêm tuyến tiền liệt, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm tinh hoàn… Chính vì vậy nếu như có dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục hay tiểu tiện nam giới cần đi đến các phòng khám nam khoa uy tín để chữa trị. Điều này không những giúp các bạn bảo vệ được chức năng sinh dục mà còn bảo vệ được cả sức khỏe sinh sản và chất lượng cuộc sống sinh hoạt của mình.

  Thủ dâm: Việc thủ dâm, đặc biệt là những nam giới lạm dụng thủ dâm sẽ là những người có nguy cơ bị bệnh xuất tinh sớm hỏi thăm rất cao bởi khi thủ dâm nam giới thường kích thích mạnh để nhanh đạt khoái cảm (sợ bị người khác phát hiện).

  Tâm lý: Các trạng thái tâm lý như lo lắng, sợ hãi, stress, căng thẳng… đều có thể khiến nam giới mất khả năng kiểm soát khả năng phóng tinh của mình. Nếu chỉ 1, 2 lần nam giới quan hệ trong trạng thái tâm lý này thì không có vấn đề gì to tát. Tuy nhiên nếu cánh mày râu thường xuyên quan hệ trong các trạng thái tâm lý bất ổn này thì sớm muốn gì cũng bị bệnh xuất tinh sớm hỏi thăm.

  Ăn uống hoặc sinh hoạt: Việc uống nhiều rượu, hút thuốc lá, ăn uống mất cân bằng dinh dưỡng, thường xuyên thức khuya… cũng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nam giới.

  Chính vì vậy để bảo vệ sức khỏe sinh dục của mình nam giới cần phải tránh xa những nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm trên đây. Hi vọng những thông tin trong bài viết bệnh xuất tinh sớm là gì trên đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về hiện tượng nam khoa này. Chúc các bạn có một sức khỏe tốt

  Comments are closed.