Cách chữa yếu sinh lý hiệu quả

  By admin
  In Bệnh nam khoa
  April 3, 2016
  0 Comments
  438 Views

  Cách chữa yếu sinh lý hiệu quả như thế nào là vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều cặp đôi nam nữ, nhất là nam giới, vì bệnh yếu sinh lý gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ tới chất lượng, khả năng tình tình dục cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Có nhiều trường hợp nam giới bị yếu sinh lý không chữa trị lâu lần đã dẫn tới vô sinh, gia đình tan vỡ. Không muốn những hậu quả đáng tiếc xảy ra, hôm nay chuyên các bác sĩ sẽ giúp các bạn gải đáp thắc mắc trên.

  Cách chữa yếu sinh lý hiệu quả

  Cách chữa yếu sinh lý hiệu quả như thế nào?

  Cách chữa yếu sinh lý hiệu quả như thế nào phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm: nguyên nhân gây yếu sinh lý; mức độ nặng nhẹ của bệnh; thể trạng, cơ địa của bệnh nhân; chất lượng của cơ sở y tế thực hiện; và trình độ của bác sĩ chuyên khoa. Theo đó có 4 cách chữa bệnh yếu sinh lý nam giới hiệu quả là: chữa bằng ăn uống, chữa bằng các bài tập,chữa bằng liệu pháp tâm lý, chữa bằng thuốc, và chữa bằng phẫu thuật.  Cách chữa bệnh yếu sinh lý bằng ăn uống.

  Áp dụng đối với trường hợp nam giới bị yếu sinh lý do có chế độ ăn uống không phù hợp khiến cho cơ thể suy nhược, mệt mỏi, yếu đuối. Lúc này để chữa khỏi bệnh, nam giới chỉ cần chú ý tăng cường bổ sung những thực phẩm giúp cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, sinh lý dồi dào như các loại hải sản (nhất là sò huyết, hàu, tu hài…), thịt bò, măng tây, hành tây…

  Tốt nhất các bạn nam nên bổ sung những thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới như ở trên một cách đầy đủ trong các bữa ăn hằng ngày bằng cách chế biến chúng thành những món ăn ngon, hấp dẫn và bổ dưỡng.

  Chữa yếu sinh lý bằng các bài tập

  Rèn luyện thể dục thể thao mỗi ngày với các môn thể thao như chạy bộ, bóng rổ, bóng chuyền, yoga…  không những có thể khiến cho cơ thể khỏe mạnh, mà còn giúp cơ thể cường tránh tràn trề sinh lực.

  Chữa bệnh yếu sinh lý bằng liệu pháp tâm lý

  Chủ yếu áp dụng đối với trường hợp nam giới mắc bệnh yếu sinh lý do các yếu tố tâm lý tiêu cực gây ra, có nghĩa là nam giới gặp phải các trở ngại tâm lý (như chán nản, không có ham muốn trong chuyện ấy, tinh thần sa sút, trầm cảm, hoang mang, lo lắng, sợ hãi…) dẫn đến yếu sinh lý. Bác sĩ sẽ căn cứ vào từng tình trạng cụ thể để đưa ra liệu pháp tâm lý cụ thể, phù hợp, hiệu quả.

  Chữa yếu sinh lý nam giới bằng thuốc

  Bao gồm 2 nhóm là nhóm thuốc chữa trị các bệnh lý gây yếu sinh lý nam (bệnh tim mạch, thần kinh, viêm nhiễm bộ phận sinh dục…) và nhóm thuốc tăng cường sinh lý nam (áp dụng đối với trường hợp nam giới bị yếu sinh lý do rối loạn nội tiết tố, cơ thể suy nhược, tuổi cao…).

  Thuốc chữa yếu sinh lý nam bao gồm rất nhiều loại khác nhau nhưng đều có một mục đích chung là giúp cơ thể khỏe mạnh, đem lại phong độ và bãn lĩnh cho nam giới. Vì có quá nhiều loại thuốc chữa bệnh nên rất cần sự tư vấn, thăm khám, hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa giỏi.

  Lưu ý: Nam giới cần chú ý kiên trì sử dụng thuốc để chữa yếu sinh lý trong một khoảng thời gian tương đối dài, Ngoài ra, nam giới cũng cần tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa về liều lượng, thời gian sử dụng và chế độ chăm sóc cẩn thận thì mới có thể phát huy tối đa hiệu quả của thuốc.

  Cách chữa yếu sinh lý nam bằng phẫu thuật

  Bác sĩ sẽ chỉ định nam giới mắc bệnh yếu sinh lý tiến hành phẫu thuật điều trị bệnh khi bệnh ở mức độ nặng, sử dụng các cách như ở trên không thể đem lại hiệu quả tích cực. Dùng phương pháp phẫu thuật nào cho hiệu quả sẽ được bác sĩ cân nhắc cẩn thận.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *