Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

  By admin
  In Bệnh nam khoa
  March 18, 2016
  0 Comments
  448 Views

  Có rất nhiều cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm trong đó cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả hay không sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân gây xuất tinh sớm và mức độ bệnh. Do đó việc đi đến các phòng khám nam khoa để kiểm tra xác định nguyên nhân gây bệnh là điều rất cần thiết. Tuyệt đối không nên vì “sĩ diện” mà kéo dài thời gian chữa trị bệnh vì điều này sẽ khiến việc điều trị bệnh giảm hiệu quả.

  Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

  Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên

  Nam giới cần biết rằng 1 trong những nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới có tâm lý bất ổn hoặc có thói quen ăn uống và sinh hoạt không lành mạnh như lạm dụng bia rượu, sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, ma túy, thức quá khuya, lạm dụng thủ dâm… Những trường hợp bị bệnh xuất tinh sớm do các nguyên nhân này đều có thể khắc phục tình trạng bệnh theo phương pháp tự nhiên.  Vì vậy nếu nam giới thấy không thể kiểm soát được tình trạng phóng tinh của mình thì hãy áp dụng cho mình các cách điều trị xuất tinh sớm tự nhiên dưới đây:

  – Giữ tâm lý thoải mái, vui vẻ… , nhất là khi giao hợp.

  – Tránh xa bia rượu và các chất kích thích.

  – Không thủ dâm.

  – Ăn uống đầy đủ, cân bằng chất dinh dưỡng. Khi có triệu chứng xuất tinh sớm nam giới nên bổ sung các thực phẩm như giá đỗ, chuối, các loại ngũ cốc nguyên hạt…

  – Không thức khua hay làm việc quá sức để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất.

  Những trường hợp bị xuất tinh sớm do các yếu tố tự nhiên chỉ cần áp dụng các cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên trên đây là có thể đạt được kết quả điều trị bệnh. Tuy nhiên điều đáng tiếc là hầu hết các trường hợp bị xuất tinh sớm chỉ tìm đến các cách điều trị bệnh khi tình trạng bệnh đã quá trầm trọng. Lúc này các cách điều trị theo phương pháp tự nhiên chỉ có thể hỗ trợ việc chữa bệnh chứ không thể chữa khỏi được bệnh.

  Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bằng y học

  Những trường hợp mà tình trạng xuất tinh sớm đã nặng hoặc bị xuất tinh sớm nguyên nhân do bị mắc các bệnh lý như viêm tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt, viêm quy đầu, bị mắc chứng dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu…  thì cần phải chữa bệnh bằng y học mới có thể đạt được hiệu quả. Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bằng y học có 2 hướng chính đó là điều trị bệnh theo hướng nội khoa (sử dụng thuốc) và điều trị bệnh theo hướng ngoại khoa (phẫu thuật).

  Tuy nhiên để việc điều trị bệnh có thể đạt được hiệu quả thì hướng điều trị bệnh phải phù hợp với nguyên nhân gây xuất tinh sớm và giai đoạn bệnh cho nên nam giới cần đi thăm khám và tuân thủ theo phác đồ điều trị bệnh của các bác sĩ nam khoa. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc chữa xuất tinh sớm về chữa trị tùy tiện vì sẽ không đạt được kết quả cho dù loại thuốc chữa xuất tinh sớm đó có tốt đến đâu. Thêm vào đó việc chữa xuất tinh sớm còn gây lãng phí điều trị bệnh từ đó khiến tình trạng trầm trọng hơn.

  Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và đời sống vợ chồng của nam giới. Chính vì vậy cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất đó là hãy đi đến các phòng khám nam khoa uy tín để thăm khám ngay khi thấy sức khỏe sinh dục của mình bị suy giảm.

  Comments are closed.